A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC

Chiều 20/09/2018 trường tiểu học Hương Thủy tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2018-2019.

Hội nghị đã nghe các báo cáo kết quả hoạt động của nhà trường, Công đoàn, Thanh tra đã đạt được trong năm học 2017-2018. Bên cạnh những kết quả đã đạt được thì vẫn còn nhiều tồn tại, hạn chế, cần khắc phục trong năm học 2018-2019, đánh giá chung, toàn trường đã những bước chuyển đáng phấn khởi, với những nỗ lực phấn đấu của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường. Đó là minh chứng thiết thực để tiếp tục khẳng định bước đi mới của nhà trường.

Hội nghị cũng đã được thảo luận, bàn bạc các nhiệm vụ giải pháp và chỉ tiêu đặt ra trong năm học 2018-2019. Ngoài các nhiệm vụ cụ thể như công tác nâng cao chất lượng đại trà; công tác bồi dưỡng học sinh năng khiếu để tham gia đạt kết quả cao trong các cuộc giao lưu, thì việc duy trì và tạo điều kiện cho học sinh được tham gia các câu lạc bộ năng khiếu như câu lạc bộ ngoại ngữ, câu lạc bộ Dân ca Ví, Giăm, đặc biệt ưu tiên tổ chức các hoạt động để học sinh trãi nghiệm và trãi nghiệm sáng tạo…, đẩy mạnh các phong trào thi đua, học tập trong nhà trường. Tập trung động viên tạo điều kiện để giáo viên tự học, nâng cao chất lượng tham gia và đạt kết quả cao trong hội giảng giáo viên giỏi các cấp.

Với tinh thần mới, khí thế mới của năm học mới, hứa hẹn và đặt ra cho mỗi người những niềm tin và kỳ vọng mới. Hy vọng năm học 2018-2019 trường sẽ tiếp tục khắc phục những khó khăn đồng thời phát huy tốt những mặt mạnh của đơn vị, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Một số hinh ảnh hội tại nghị


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan